movie free online เต็มเรื่อง2019 หนังเขาวงกต ภาคสุดท้าย

movie free online เต็มเรื่อง2019 หนังเขาวงกต ภาคสุดท้าย หลังจากที่เรา ได้ทำการเล่าหนังเขาวงกต ทั้ง 2 ภาคไปก่อนหน้านี้แล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคน ก็กำลังรอภาคสุดท้ายกันอยู่ ซึ่งทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมานั้น ก็สนุก สุดมัน จนทำให้เราอยากที่จะดูภาคสิ้นสุดกันแล้ว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปฟังสปอยกันได้เลย movie free online

movie free online Maze Runner 3 

ไข้มรณะ movie free online เรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว ตอนนี้นั้น ทุกๆ อย่างโดนดวงอาทิตย์เผาไหม้จนหมดสิ้น แต่ตอนนั้นก็ได้มีรถคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว นั้นก็คือเบ็นด้า และ มอร์เฮ ทั้งสองคน ขับตามรถไฟขบวนหนึ่งอยู่ ซึ่งในขบวนนั้นเอง มีมินโฮ และ เด็กคนอื่นๆ อยู่ด้วย ทางฝั่งของพระเอก ก็ได้ขับรถตามมาติดๆ

นิ้ว และทีมงาน ก็ได้เข้ามาช่วยอีกแรง ทีมของพระเอก ได้ทำการปล้นตู้รถไฟ ได้สำเร็จ และได้ใช้เครื่องบิน เพื่อมายกตู้รถไฟ ขบวนหนึ่งกลับไปด้วย หลังจากที่เขานำมันกลับมาที่พักของเขาแล้ว เขาก็ได้ตัดประตูของขบวนรถไฟนั้นออก และได้เจอกับ แอร์ริส ที่โดนจับตัวไป แต่พวกเขาก็ต้องตกใจ เพราะว่าในนี้ ไม่มีตัวมินโฮอยู่ ตอนนี้พวกของพระเอก ได้ตั้งที่พักอยู่ที่ ริมทะเลแห่งหนึ่ง

วินส์ได้ต้อนรับพวกเด็กๆ ที่เขาช่วยมา และได้บอกว่า ถ้าเรื่องทุกๆ อย่างจบ เขาก็จะใช้เรือที่อยู่ด้านหลังของเขา พาหนีไปที่ปลอดภัย ที่พวก วิกเค็ท ไม่สามารถหาเราเจอ พระเอกได้เข้ามาหาแอร์ริส และได้ถามเรื่องที่ผ่านมา เขาได้เล่าว่า ตอนนี้พวกมันได้ย้ายพวกเด็กๆ ไปมา และได้พูดถึงเมืองๆ หนึ่งด้วย พระเอกได้ถามถึงมินโฮ ว่าเขานั้นอยู่ที่ไหน

แอร์ริสได้บอกว่า มินโฮนั้นอยู่อีกตู้หนึ่ง ตัดภาพมาที่ แจนสัน เขาได้มาตรวจสอบรถไฟขบวนนั้น พวกมันก็รู้แล้วว่า มันเป็นฝีมือของพวกพระเอกแน่ ๆ แต่พวกพระเอกก็จะไม่หยุด เพราะว่าเขาไม่ได้ตัวมินโฮไป พระเอกของเราก็คิดที่จะช่วยมินโฮอีกครั้ง แต่คราวนี้วินส์ไม่เห็นด้วย เพราะว่ามันเสี่ยงเกินไป และในกลางดึกคืนนั้น พระเอกคิดจะไปช่วยมินโฮคนเดียว แต่นิ้วก็รู้ทัน

และ พี่ฟราย ก็จะไปช่วยอีกคนด้วย แล้วทั้งสามคนก็ได้ออกเดินทาง ตัดภาพมาที่มินโฮ เขาได้ตื่นขึ้นมาภายในวงกต และได้เจอกับโสกา แล้วเขาก็กำลังจะโดนมันแทง แต่นั้นก็เป็นแค่ความฝันของเขา ที่พวกวิกเค็ท ป้อนข้อมูลใส่เข้าไป เพื่อที่มันจะให้ร่างกายของมินโฮ สร้างแอนติบอดีให้พวกมันมาเยอะๆ นางที่ชื่อเพน เธอก็ต้องการเยอะกว่านี้อีก มินโฮก็โดนทดลองเรื่อย ๆ เลย

ในขณะนั้นเอง เทริส่า ก็ได้มองดูอยู่ด้วย โทมัส ฟราย และนิ้ว ก็ขับรถมาหยุดที่หน้าอุโมงค์แห่งหนึ่ง และคิดว่าจะไปอย่างไรต่อดี แต่แล้วพวกเขาก็ตัดสินใจเข้าอุโมงค์นั้นไป ในนั้นมีพวกฝูงซอมบี้อยู่ และเข้ามาที่รถเขา ทำให้รถคว่ำ แต่โชคยังดีที่ เบ็นด้า กับ ฮอร์เฮ มาช่วยไว้ได้ทัน และพวกเขาก็สามารถหนีรอดออกมาได้ แล้วพวกเขาก็ได้มาถึงเมืองสุดท้าย แล้วหละ

ในเมืองสุดท้ายของวิกเค็ท ดอกเตอร์เพนก็ได้มาประชุม กับผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ว่าจะเอาอย่างไรกับงานวิจัยรักษาโรคต่อ พวกคนใหญ่คนโตก็คิดว่า งานของเพนนั้นศูนย์เปล่า นางเอกก็เลยบอกพวกเขาไปว่า เราหาทางแก้ที่จะเพื่อช่วยทุกๆ คน ไม่ใช่ถ่วงเวลา เพื่อรอความชิบหายไปวันๆ พวกพระเอกได้เดินทาง เข้ามาในชุมชนใกล้ๆ กับกำแพงนั้น เพื่อที่จะหาวิธีเข้าไปในเมือง

และที่นี้ มันก็ได้มีคนประท้วง พวกวิกเค็ทอยู่ และหนึ่งในพวกมัน ก็เหมือนกับว่าจะจำโทมัสได้ด้วย แต่แล้วพวกวิกเค็ทก็สามารถตรวจจับโทมัสได้ และโทมัสก็หาทางเข้าประตูเจอ ฮาร์เฮก็เตือนพระเอกว่า ไม่สามารถเข้าไปได้ เพราะว่าที่นี้มีแต่คนที่จะอยากเข้าไป เจนสันมันก็รู้แล้วด้วย ว่าโทมัส และ ทีมงานอยู่หน้ากำแพงนี้ มันเลยสั่งยิงพวกพระเอกทันทีเลย

โทมัส และคนอื่นๆ ก็หนีกันวุ่นเลยที่นี้ หนีไปหนีมา โทมัส และทีมงานก็ได้โดนจับตัวไป พวกเขาได้พาตัวพระเอก และทีมงานมาที่แห่งหนึ่ง และได้บอกว่าพวกเขานั้นอยู่ฝ่ายเดียวกับพระเอก โทมัสก็เลยถามพวกมันไป ว่ามันเป็นใครกัน และแล้วมันก็ถอดหน้ากากออกมา ปรากฏว่ามันคือ แกรี่ นิ้วก็ได้บอกกับแกรี่ว่า ที่เรามาที่นี้เพราะอยากจะช่วยมินโฮ ออกมาจากพวกวิกเค็ท

แกรี่บอกว่า เขานั้นอาจจะช่วยอะไรได้ ฉันสามารถพาพวกนายข้ามกำแพงไปได้ แกรี่ได้พาพระเอกมาหา รอเร็น ซึ่งเขาเป็นคนคุมที่นี้ พระเอกก็ได้บอกว่าเขาอยากที่จะเข้าไป และมันก็ได้บอกกับพระเอก ว่าเราสามารถเข้าไปในกำแพงได้ แต่ไม่สามารถเข้าไปยังวิกเค็ทได้ และเขาก็ได้ให้ข้อเสนอกับพระเอก ว่าให้เข้าได้สองคน และที่เหลือต้องเป็นตัวประกัน รออยู่ที่นี้

พระเอกของเรา ก็ยอมตกลงไป ในตอนนี้นิ้วนั้นรู้สึกไม่ค่อยดี แกรี่ได้พาพระเอกและนิ้ว เข้าไปยังท่อระบายน้ำ เพื่อที่จะเข้าไปยังเมืองนั้น เขาทั้งสามคนก็แอบเข้ามายัง เมืองนี้ได้สำเร็จ แกรี่ได้บอกว่ามีแค่ทางเดียว ที่เราจะสามารถเข้าไปหาวิกเค็ทนั้นก็คือ เทริส่า ไงหละ และโทมัสก็เป็นคนเดียวที่ช่วยเราได้ พระเอกและเพื่อนๆ ได้กลับมาวางแผน แต่เขาก็ได้รู้ว่า

นิ้วได้รับเชื้อแฟร์ เข้าสู่ร่างกาย

movie free online

นิ้วได้รับเชื่อ แฟร์ เข้ามา และเขาก็ไม่มีภูมิคุ้มกันด้วย แต่นิ้วก็ได้บอกว่า อย่าสนใจฉันเลย เราต้องไปช่วยมินโฮให้ได้ ภายในเมืองนั้นเอง ก็ได้มีคนเริ่มติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีกด้วย เทริส่า เดินออกมาด้านนอกที่ทำงาน และเธอก็ได้เห็นโทมัส เธอนั้นตกใจมาก เธอก็รีบตามโทมัสไปอย่างเร็ว พระเอกก็ได้ถามเธอว่ารู้สึกเสียใจบ้างไหม ที่เธอหลอกพวกเรา

และเทริส่า ก็โดนจับตัวไป เทริส่า ได้โดนพาตัวออกมานอกกำแพง เธอได้โดนสอบสวนเลย ว่ามินโฮนั้นอยู่ที่ไหน และจะเข้าไปในนั้นยังไง พระเอกอยากให้เธอ เอาชิปที่อยู่ในตัวเขานั้นออกให้ด้วย และทุกๆ คนก็โดนเอาชิปออกจากคอ เทริส่าก็ได้นั่งคุยด้วย และบอกว่าเบ็นด่าไม่น่าจะอยู่ถึงตอนนี้ หลังจากการเตรียมการทุกๆ อย่างเสร็จสิ้น โทมัสก็ได้เริ่มแผนการทันที

พระเอกได้ปลอมตัว และพาเทริส่าเข้าไปในวิกเค็ท แกรี่ได้แฮกเข้าระบบของพวกมัน จนทำให้พวกของ รอเร็น ควบคุมระบบได้ และโทมัสก็ได้บุกเข้ามาในห้องขังของพวกเด็กๆ และก็สามารถช่วยพวกเด็กๆ ออกมาจากห้องขังได้อีกด้วย แต่ในนี้มันก็ไม่มีตัวมินโฮ นั้นก็เพราะว่ามินโฮ ได้โดนพาตัวออกไปแล้ว โทมัสก็คิดที่จะไปช่วยมินโฮ ส่วนแกรี่นั้นจะไปเอาเซรุ่ม

โทมัส และนิ้วได้พาตัวเธอเข้ามาในตึก พวกเขาก็กำลังจะขึ้นไปด้านบน แต่จู่ ๆ เจนสันก็เข้ามาด้วย มันก็ได้คุยกับเทริส่าเลย และบอกว่าโทมัสได้มาถึงที่นี้แล้ว และเพนจะไม่ให้เธอรู้ และหลังออกมาจากลิฟท์ เทริส่าก็บอกว่าเลือดของโทมัส สามารถช่วยคนอื่นๆ ได้เหมือนกับเบ็นด่า แต่โทมัสก็ไม่ยอมช่วยเธอ เจนสันก็โผล่มา โทมัสได้จับเธอไว้เป็นตัวประกัน แต่เธอก็ได้ผลักพระเอก

ไปข้างหลัง ที่อยู่ในห้องทดลอง แกรี่ได้พาพวกเด็กๆ ออกมาจากตึก นิ้วและโทมัส ก็ได้มาหลบอยู่ในห้องทดลองของพวกวิกเค็ท และระหว่างที่กำลังออกมาจากห้องทดลอง เขาได้เจอกับเพน โทมัสก็กำลังจะฆ่าเธอเลย แต่เจนสันก็โผล่มาอีกแล้ว และยิงเข้าไปที่โทมัส และนิ้ว ส่วนทางด้านของมินโฮ ที่นอนรอการทดลองอยู่นั้น เขาก็ได้ยินเสียงของโทมัส

และเขาที่เอาปิ่นปีกผม ที่แอบขโมยมาเสียบหมอเข้าให้ จนเขานั้นหนีออกมาจากห้องทดลองได้ พระเอก และนิ้วก็ได้เจอกับมินโฮ ทั้งสามคนหนีเข้าไปในห้องๆ หนึ่ง แต่ในห้องนี้มันไม่มีทางออก ไอ้พวกเจนสัน ก็กำลังจะพังประตูนั้นเข้ามาแล้ว โทมัสก็เลยพังกระจกด้านหลัง พวกเขาได้กระโดดลงไปด้านล่าง ที่มันมีสระน้ำอยู่ แกรี่ที่ตามมา ก็ได้ช่วยพวกของโทมัสไว้

ทั้งสี่คนก็กำลังหนีพวกวิกเค็ทอยู่ แต่ตอนนี้นิ้วก็กำลังอาการหนักขึ้นทุกที และมีวิธีเดียว ที่จะช่วยเขาได้ ก็คือพานิ้วไปหาเบ็นด่า เพื่อที่จะเอาเซรุ่ม ทางฝั่งของเทริส่า ก็ได้เอาตัวอย่างเลือดของพระเอก มาทดลองด้วย ดอกเตอร์เพนได้เข้ามาหาเทริส่า และบอกว่าพวกเราต้องไปกันแล้ว แต่เทริส่า ก็ได้บอกเธอ ว่าเลือดของโทมัสนั้น สามารถทำลายเชื้อแฟร์ได้

ทางด้านของหัวหน้าแกรี่ เขาก็ได้พาคนของเขาทั้งหมด ทาถล่มประตทางเข้ากำแพง เพราะว่าปืนใหญ่ที่ติดอยู่นั้น มันไม่สามารถทำงานได้ และประตูหนึ่งดเนของกำแพง ก็ได้พังลง ทำให้ผู้คนที่อยู่ด้านนอกนั้น สามารถเข้ามาข้างในได้หมด พวกตำรสจได้ปะทะกับคนด้านนอกกำแพงที่กำลังเข้ามา โทมัสได้ติดต่อหาเบ็นด้า ว่าตอนนี้นั้นพวกเขาไปไม่ถึงแน่เลย และโทมัสก็อยากให้เบ็นด้าพาทุกคนหนี

แต่แล้วเครื่องบินลำหนึ่งก็โผล่มา ฮอร์เฮ กับวินส์ ได้มาช่วยเด็กๆ เอาไว้ และวินส์ก็คิดที่จะไปช่วยโทมัสด้วย ในเมืองตอนนี้ก็ยับเยินกันหมด แถวนิ้วก็กำลังจะกลายเป็นซอมบี้แล้วด้วย นิ้วอยากให้ทุกคนทิ้งเขาไว้ที่นี้ แต่พระเอกก็ได้บอกให้มินโฮ วิ่งไปหาเบ็นด่า เพื่อเอาเซรุ่มกลับมา และนิ้วก็ได้ให้อะไรบางอย่างกับโทมัสเอาไว้ แต่แล้วเทริส่าก็ได้พูดในไมค์ให้โทมัสได้ยิน

ว่าตอนนี้เธอพบวิธีช่วยนิ้วแล้ว และที่เบ็นด้าหาย ก็เพราะว่าเลือดของโทมัส ที่สามารถทำให้เชื้อแฟร์นั้นหายไป เทริส่าอยากให้โทมัสนั้นกลับมาหาเธอ ตอนนั้นเองนิ้วได้กลายเป็นซอมบี้เต็มตัว และได้พุ่งเข้ามาโจมตีพระเอก นิ้วได้ดึงสติกลับมา และได้สั่งให้พระเอกฆ่าเขาเสียเลย พระเอกไม่ยอม แต่แล้วนิ้วก็ได้เอามีดแทงตัวเอง จนทำให้เขานั้นตายลง พระเอกเสียใจมาก

ทางของด็อกเตอร์เพน ได้มายืนมองดูเมืองนี้ที่กำลังจะล่มสลาย พระเอกก็ได้มาหาเธอ เพื่อที่จะมาถามความจริง ว่าเลือดของเขานั้นสามารถรักษานิ้งได้หรือไม่ แต่ตอนนั้นเองเจนสันก็ได้มายิงเพน จนเสียชีวิต และได้จับตัวโทมัสไป โทมัสตื่นขึ้นมาก็พบว่า เทริส่าได้นำเลือดของเขาไปทำยารักษา และเจนสันก็ได้บอกความจริง ว่าที่เขาไม่ฆ่าโทมัสก็เพราะว่า

เขาต้องการเอาเลือดของโทมัส เพื่อช่วยคนที่สมควรจะช่วย และไม่สามารถช่วยทุกคนได้ เจนสันต้องการที่จะฆ่าโทมัส และเทริส่า ทั้งสองคนได้หนีมาหลบที่ห้องทดลองหนึ่ง เจนสันก็ตามมา แต่พระเอกก็ได้ทำลายกระจกที่ขังพวกซอมบี้อยู่ และได้กัดเจนสันจนตาย โทมัส และเทริส่าได้ขึ้นมาที่ด่านฟ้า และกำลังจะหนี ทั้งสองคิดว่าเราคงไม่มีทางรอดแน่เลย

แต่แล้วเครื่องบินของฮอร์เฮได้โผล่มา โทมัสขึ้นไปได้สำเร็จ แต่เทริส่า ขึ้นไปไม่ทัน และตึกนั้นก็ได้ถล่มลงมาพร้อมกับเธอเลย พระเอกเสียใจมากเพราะเสียทั้งเพื่อนรัก และคนที่เขารัก โทมัสนั้นสลบลงไป และตื่นขึ้นมาเห็นที่ที่เขาอยู่นั้น มันเป็นที่ที่สงบ และผู้คนมาเริ่มต้นใหม่ที่นี้ ดูหนังหนังออนไลน์ เรื่องนี้ก็ได้จบลง สามารถหาดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์

บทความสดใหม่วันนี้!