movie hd online free The Book of Levelation จับหนุ่มหล่อมาสนองอารมณ์

movie hd online free สวัสดีครับคุณกำลังอยู่กับผม เหมือนเคยวันนี้ผมก็มี หนัง ออนไลน์ เรื่องนึงจะมาสรุปให้ทุกคนได้ฟังกัน ดูหนังหนังออนไลน์ เรื่องนี้มีชื่อว่า The Book of Levelation จับหนุ่มหล่อมาสนองอารมณ์ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นแสดงให้เราเห็นว่า ผู้ชายนั้นก็สามารถถูกข่มขืน ได้เหมือนกันโดย หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความโหดร้าย ของสาวกลุ่มหนึ่งที่พวกเธอนั้น กระหายแล้วจับผู้ชายมาทำผัว

movie hd online free เมื่อชายหนุ่มสุดหล่อ เขานั้นกลับโดนเหล่าสาวๆ จับตัวมาขืนใจ

movie hd online free

movie hd online free ได้เล่าเรื่องของ Daniel ชายหนุ่มนักเต้นกายกรรมฝีมือดี แต่มีอีโก้ค่อนข้างสูงเขาได้ฝึกท่วงท่าต่างๆ ให้ครูที่เป็นผู้ฝึกสอนให้ดูเผื่อ การแสดงโชว์ที่กำลังจะมาถึง โดยมีเอวาแฟนสาวที่คอยสนับสนุน และต้องเต้นคู่กันกับเขา แต่การฝึกซ้อมในครั้งนี้ครูผู้สอน กับบอกให้เขาหยุดเต็มเพราะเธอ ไม่ต้องการลักษณะการเต้นที่ดูยั่วยวนจนเกินไป Daniel ได้ฟังดังนั้นเขาก็เลยยอม หยุดพักชั่วคราวในขณะที่ Daniel กำลังนั่งพักหญิงนักเต้น อเชียคนนึง ได้โอนให้เขาสัมผัสไปขายของเธอ เพราะเธอบอกเขาว่ามีอาการเจ็บที่ข้อเท้าซึ่ง เป็นจังหวะเดียวกับที่เอวาแฟนสาวของเขา

เดินเข้ามาขัดจังหวะพอดิบพอดี และได้สั่งให้ไปซื้อบุหรี่ให้เธอหน่อย ซึ่งในตอนแรกก็ไม่อยากจะไป แต่เมื่อได้เห็นสีหน้าจริงจังของแฟน เขาเลยยอมทำตามที่เธอสั่ง เขาออกเดินทางมาที่ถนนและก็เดินผ่าน เข้าไปในตรอกซอกซอยซึ่งเป็นทางลัด ที่จะมุ่งสู่ร้านค้าเพื่อที่จะไปซื้อบุหรี่ ให้แฟนของเขาในขณะนั้นเอง ก็มีเสียงปิดหน้าต่างจากทางด้านบน จนทำให้เขาต้องเงยหน้ามองขึ้น และเมื่อเขามองมาที่ด้านหน้าของตัวเอง และได้เจอกับกลุ่มผู้หญิง 3 คน ที่สวมชุดคลุมใบหน้าเธอลูบไล้และ โดนเข็มยาสลบจิ้มไปที่แขน ของเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว

และภาพก็ตัดไปเช้าวันต่อมาเอวา ได้บอกกับครูฝึกว่าแดเนียลหายตัวไปแล้วไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน ครูฝึกรู้สึกกังวลใจเป็นอย่างมาก เพราะการแสดงกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว เธอจึงต้องเลือกใช้นักแสดงชายคนอื่นไปก่อน ถึงการแสดงจะไม่ค่อยสมบูรณ์มากนัก แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีรุ่งขึ้นอีกวัน ในขณะที่ผู้ฝึกกำลังอยู่ในห้องซ้อม แฟนของเธอเดินเข้ามาในห้อง 2 คนได้พูดคุยปรึกษากันในเรื่อง การหายตัวไปของ Daniel โดยที่มาร์คเขาก็สงสัยแค่คนเดียวนั่นก็คือแฟนของ Daniel นั่นเองในคืนวันนั้นมาร์คได้ติดตามเอวา

แล้วพยายามที่จะถามเธอ ถึงการหายตัวไปของแฟนซึ่งเอวา ก็ไม่รู้จริงๆว่าเขาไปอยู่ที่ไหนเพราะ ครั้งสุดท้ายที่ได้พูดคุยกันเธอ เธอยอมรับว่าเป็นคนสั่งให้เดินเข้าไปซื้อบุหรี่ให้ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ไม่กลับมาอีกเลย เช้าวันต่อมามีรถตู้สีขาวคันหนึ่งขับมาอย่างรวดเร็ว และมีผู้ชายคนหนึ่งลงจากรถ โดยมีผ้าคลุมส่วนหัวของเขาเอาไว้ แล้วเมื่อเขาเปิดเผยหน้าตาชายคนนี้ก็คือ Daniel ซึ่งสภาพของเขาก็มีท่าทีที่อิดโรยเป็นอย่างมาก Daniel เดินเข้ามาในบาร์แห่งหนึ่งที่อยู่แถวนั้น และสั่งเบียร์กับบาเทนเดอร์ 1 แก้วสักพักเขาก็ถามกลับบาร์เทนเดอร์ว่า

movie hd online free วันนี้เป็นวันที่เท่าไหร่พอเขารู้คำตอบ จึงรู้ว่าตัวเองนั้นหายตัวไปถึง 12 วันแล้วเขาก็บอกกับบาเทนเดอร์ว่าขอซื้อบุหรี่ 1 ซองด้วย Daniel กลับมายังที่บ้านแล้วเมื่อเอวาได้เห็น เค้าก็ตกใจเป็นอย่างมากจนทำของหล่นแตก กระจายซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ Daniel ค่อยๆยื่นบุหรี่ให้กับเธอเช่นเดียวกัน เธอถามเขาว่าหายตัวไปไหนมาตั้งหลายวัน Daniel ไม่พูดอะไรออกมาและเขา ก็เลือกที่จะเดินไปอาบน้ำเลยในขณะที่ Daniel กำลังอาบน้ำว่าได้เดินมาทางข้างหลัง และสังเกตไปยังพื้นหลังของเขา ซึ่งเธอก็ได้เห็นรอยขีดข่วน ที่มีความยาวจรดบนพื้นหลังโดยที่ เอวาก็เกิดความสงสัยแฟนของเธอไปโดนอะไรมา

แต่ก็ไม่กล้าจะถามเขาเช้าวันต่อมา Daniel มาที่สถานีตำรวจเขาได้บอกกับตำรวจ 2 นาย ว่าตัวเองนะโดนกระทำชำเราจาก ผู้หญิงที่ปิดบังใบหน้า 3 คน พอตำรวจได้ฟังเรื่องราวในสิ่งที่ Daniel พูดพวกเขากลับเห็นว่าเป็นเรื่องตลก เรื่องหัวเราะกันออกมาเลยได้พูดกับ Daniel ว่ามันก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ ที่ผู้หญิงพวกนั้นมาทำภารกิจให้กับเขา แต่ความรู้สึกของ Daniel เขากลับไม่คิดเช่นนั้น Daniel กลับไปยังที่บ้านและคิดว่า ตำรวจคงช่วยอะไรเขาไม่ได้ เขาจะคิดให้ช่วยเหลือตนเองโดยการ ออกไปตามหาผู้หญิงทั้ง 3 คน

เอวาก็ไม่เข้าใจว่าตอนนี้ Daniel กำลังคิดจะทำอะไร และกำลังจะไปที่ไหนเธอก็ห้าม เขาได้และคิดไปเองว่า Daniel อาจจะมีผู้หญิงคนอื่นอยู่ Daniel ออกไปยังจุดที่เขาถูกผลักลงจากรถ และมองรอยล้อของรถตู้คันนั้นหลังจากนั้น ก็ย้อนไปในวันที่เขาถูกจับตัวไป Daniel ได้ถูกโซ่ถึงรั้งตัวไว้เขา ดิ้นเพื่อที่จะพยายามหลุดออกจากพันธนาการ แต่มันก็ไม่สำเร็จสักพักก็มีกลุ่มผู้หญิง 3 คน สวมผ้าคลุมและไอ้โม่งเดินเข้ามาในห้อง และมองไปยัง Daniel Daniel ได้พยายามถามหาเหตุผลที่จับตัวเขามา โดยที่พวกเธอไม่ให้คำตอบอะไรกับเขาเลย

หลังจากนั้นพวกเธอทั้งสามคน ก็ค่อยๆเปลืองเสื้อผ้าของ Daniel ออกแล้วก็ได้กระทำชำเราเข้า Daniel เสร็จภารกิจซึ่งในคืนนั้นก็ยัง โดนพวกเธอทำซ้ำๆอีกหลายครั้งจน เขาได้สลบไปเช้าวันต่อมาหลังจากที่ Daniel ตื่นคืนเขาพยายามตะโกน บอกพวกเธอว่าตัวเขาปวดฉี่ แล้วอยากจะขอเข้าห้องน้ำ จังหวะนั้นไอ้โม่งคนนึงรู้สึกเห็นใจ ในคำขอร้องของเขาและลังเลที่จะเปิดประตูเข้าไปช่วยเหลือ ซึ่งผมจะขอเรียกชื่อเธอว่าโอลิเวีย แต่ก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ หัวหน้ากลุ่มไอ้โม่งไม่ให้โอลิเวียเข้าไป จนทำให้เนี่ยต้องฉี่ออกมาทั้งที่ รู้ว่ามันจะต้องเปียกกางเกงก็ตาม

สักพักกลุ่มหัวหน้าไอ้โม่งก็ได้เข้ามาหา Daniel และเห็นว่าตัวของเขาและเต็มไปด้วยฉี่ จึงสั่งให้โอลิเวียทำความสะอาดเค้า ด้วยที่หัวหน้ากลุ่มแต่ก็เดินออกจากห้อง เธอใช้กรรไกรตัดชุดของ Daniel ออกเขาอยู่ในสภาพเปลือยกาย เธอก็นำผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้กับเขา พอเช็ดตัวเสร็จแล้วเขาก็พยายามจะถามชื่อของเธอ เธอรู้สึกสับสนแต่ก็ยังไม่กล้าที่จะให้คำตอบอะไร แล้วเธอก็เดินออกจากห้องไป รุ่งขึ้นอีกวันพวกเธอทั้ง 3 คน ได้เข้ามาหาแดเนี่ยวอีกครั้ง หัวหน้ากลุ่มได้สั่งให้เขา ช่วยตนเองต่อหน้าพวกเธอ ซึ่งในตอนแรกเขาพยายามจะขัดขืน

แต่มันบังคับด้วยการใช้ เหล็กหนีบไปที่ข้อเท้าของเขา Daniel เขาจึงต้องยอมที่พวกเธอสั่ง และในขณะที่เขากำลังทำภารกิจอยู่นั้นยิ่ง ไอ้โม่งอีกคนก็ได้เปลือยกายต่อหน้าเขา และเต้นรำเพื่อให้ Daniel ทำภารกิจได้อย่างร่วง Daniel ก็ขัดขืนด้วยการไม่ยอมมองหญิงเปลือยคนนั้น โดยที่หัวหน้ากลุ่มก็ ได้สั่งให้เขาลืมตามองแต่ Daniel ไม่ยอมส่วนเขาเสร็จกิจด้วยการที่เขาหลับตา หัวหน้ากลุ่มโกรธมากเธอจึงคว่ำหน้าของ Daniel ลงและใช้ของปลอมทรมาน เข้าจากทางประตูหลังจน Daniel ทนไม่ไหวแล้วก็ได้สลบไป

ในตอนเช้าDanielถูกกระทำชำเราอีกหลายครั้ง จนตัวเขาเองแทบจะหมดแรงหลังจากนั้น พวกเธอก็จับเขาฉีดยาสลบจนเขาได้หลับไป แล้วก็ถูกหาขึ้นรถตู้และนำมาทิ้งไว้ที่ลานดิน และภาพก็ตัดปัจจุบันเขาพยายาม นึกถึงรอยสักของพวกเธอเพราะนั่น เป็นสิ่งเดียวที่เขาจะตามหาตัวพวกเธอเจอ Daniel ได้มาสมัครงานเป็นพนักงานบาร์ และคอยบริการเบียร์ให้กับลูกค้า เพื่อหวังจะได้เจอกับหญิงสาวผู้ต้องสงสัย เขาได้พาผู้หญิงมากหน้าหลายตา มามีอะไรด้วยหลังจากที่เขาเลิกงาน ซึ่งสิ่งที่เขาต้องการนั้นไม่ใช่ เป็นเพราะเรื่องเซ็กส์แต่เป็นเพราะ Daniel ต้องการจะเห็นรอยสักของพวกเธอ

แล้วไม่ว่าจะกี่คนต่อกี่คน Daniel ก็ยังไม่เจอหญิงสาวที่จับตัวเขาไป ตกเย็นวันนั้นมาร์คได้มาหา Daniel ที่บาร์และได้เปิดฉากพูดคุยกับเขา โดยที่ตอนแรกเนี่ยก็ยังไม่เปิดใจจะคุยกับใค รแต่เมื่อมาแนะนำตัวให้เขารู้จัก ทั้งสองคนถึงได้พูดคุยกัน อย่างสนิทสนมซึ่งนั่นมันทำให้ เขารู้สึกว่าอยากจะไปหาครูฝึกของเขา เช้าวันต่อมา เขาได้เข้ามาเยี่ยมหาผู้ฝึก และได้เจอกับครูฝึกที่กำลังเป็นมะเร็ง ซึ่งเธอเองก็กำลังรักษาตัว อยู่ที่บ้านทั้งสองคนได้พูดคุยกันโดยที่ Daniel เขาก็ยังคิดที่จะกลับไปเล่นกายกรรมเหมือนเดิม แต่ก็ยังมีเรื่องที่เขายังต้องสะสางก่อน

หลังจากเดินทางกลับมาจาก บ้านครูฝึกในขณะที่เขากำลังนั่งอยู่บนรถไฟ เขามีความรู้สึกหมดหวังและซึมเศร้าในแววตา ซึ่งในจังหวะนั้นก็ได้มีหญิง ผิวสีคนหนึ่งหรือมีชื่อว่า Julie ใดนำมือสัมผัสไปตีขาของเขา แล้วได้ถามกับเขา ว่าคุณเป็นอะไรหรือเปล่า เขามองไปที่มือของเธอและเห็นว่า เธอมีแผลเป็นที่มือถึงถามกับเธอว่าแผลที่มือไปโดนอะไรมา คำถามของเขามันทำให้จูลี่ถึงกับงงแต่ก็ยอม ให้คำตอบว่าเธอเคยโดนน้ำร้อนลวกและเมื่อรถไฟจอด จูลี่ก็รีบเดินออกจากรถไฟไปสักพักพอ เขาฉุกคิดขึ้นมาได้เขาจึงเดินตามจูลี่มา 

และได้ขอเบอร์โทรกับเธอ ทั้งสองคนคบหากันเป็นแฟน แล้วมันทำให้เขาลืมเรื่องราว ของกลุ่มหญิงสาวที่เขาตามหาไปชั่วขณะ ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรต้องพูดจะอยู่ด้วยกัน แล้วมีความสุขมาโดยตลอดจนในวันหนึ่ง เมื่อ Daniel ผ่านจุดนี้มายังที่บาร์ในขณะนั้นเอง เขาได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายๆ กับกลุ่มไอ้โม่งที่พวกเธอเคยกระทำชำเราเขา กำลังคุยกับผู้ชายอยู่พอเดี๋ยวได้เห็นเธอ เขาเลยแอบติดตามเธอไปยังห้องน้ำเขาได้กระชากคอเธอแล้วได้เอามือปิดปากเธอไว้เพื่อหวังจะ ดูรอยสักหญิงสาวคนดังกล่าว ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ เธอได้ใช้และควรไปที่ใบหน้าของ Daniel

และพยายามร้องขอชีวิต ซึ่งเขาเองก็ไม่สนใจเขาได้ปลดกระดุมเสื้อของเธอออก เพื่อตามหารอยสักที่เขาต้องการ แต่สิ่งที่ได้กลับเป็นเพียงความว่างเปล่า จนทำให้เขารู้ว่าหญิงสาวคนนี้ก็ยังไม่ใช่ คนที่เขาตามหาแดนลเนียลรู้สึกผิดจึงรีบวิ่งหนีออกมาจากบาร์ แต่ดูเหมือนว่ามันจะสายไปเสียแล้ว ชายหนุ่มหลายคนที่ได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง ขอความช่วยเหลือในวิ่งตามจับ Daniel ท้ายที่สุด Daniel ก็ถูกตำรวจจับเข้าคุก โดยที่จูลี่ก็ได้ตามที่คุเธอทำได้แค่เพียงมอง Daniel ผ่านหน้าลูกกรงและเธอก็เดินร้องไห้จากไป ติดตามหนังใหม่ได้ที่ movie free online

บทความสดใหม่วันนี้!